Lỗi liquid: Không tìm thấy toán tử =

Mẹo nhỏ bảo quản bàn ghế mây nhựa

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LIÊN THẮNG vào lúc

Nếu bạn dành một khoản tài chính nhất định để trang bị nội thất thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn  sản phẩm thay thế mới được hình thành với chất liệu từ khung sắt, nhôm, inox và được phủ lên lớp sợi nhựa giả mây cho ra nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau thị trường hay gọi là nội thất mây nhựa hay bàn ghế giả mây.

Sản phẩm mang tính năng vượt trội về thẩm mỹ bởi nét thủ công bàn tay con người, sử dụng khung sắt, kết hợp các đặc tính của nhựa tạo ra những sợi nhựa giả mây cao cấp từ những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết cách bảo quản bàn ghế cafe , bàn ghế mây nhựa :

 - Để tránh cho sản phẩm tiếp xúc với nước và các hóa chất, có thể sử dụng 1 tấm kính phủ lên mặt bàn. Với các đồ vật to như bàn, ghế thì nên bọc chân ghế mây bằng keo epoxy hai thành phần

 

- Trường hợp đang xài và phát hiện bị mọt thì có hai cách giải quyết như sau:

      + Ngâm trong nước bùn khoảng 1 ngày. Sau đó rửa sạch rồi phơi nắng cho đến khi đồ mây của bạn thật khô. Cách này người miền Tây và miền Trung hay sử dụng nhất. Chỉ việc dìm đồ xuống ao, hồ, sông, kênh rạch.

      + Nếu bạn không tìm ra được bùn thì có thể ngâm sâu trong nước, pha thêm một ít giấm (liều lượng giấm tùy ý). Ngâm trong 1 ngày rồi phơi nắng cho đến khi khô thật khô, su đó phủ sơn bóng.

- Khi mới mua về đem phơi 1-2 nắng để đồ được khô và diệt khuẩn.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

hotline

Scroll To Top

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more