Lỗi liquid: Không tìm thấy toán tử =

Giường tắm nắng và ô cho bãi biển nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á - Tuần Châu cạn Hà Nội

Cách trung tâm Hà Nội 10km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 15 phút Khu du lịch quốc tế Tuần Châu Hà Nội – Tuần Châu Ecopark nằm tại địa phận xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, được mệnh danh là “tiểu Tuần Châu giữa lòng Hà Nội”

Được triển khai trên phần diện tích gần 200 ha đã được quy hoạch, trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại với đầy đủ tiện ích như thành phố thu nhỏ.

Với 3000 khối cát được sử dụng và 320 tấn thiết bị tạo sóng của Đức đây xứng đáng là công trình được mong chờ cho bà con thủ đô dịp hè này.

Sau khi vỡ trận kỳ nghỉ lễ 30/4 vừa rồi thì cty cổ phần đầu tư Tuần Châu đang gấp rút hoàn thiện thêm rất nhiều hạng mục khác nhằm đáp ứng được kỳ vọng của bà con. Trong thời gian sắp tới chắc chắn đây sẽ là điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận cung cấp toàn bộ hệ thống giường tắm nắng, ô du che nắng cho khu vực bãi tắm tại đây. Sản phẩm giường tắm nắng được sơn tĩnh điện nhiều lớp chống han gỉ, sợi nhựa đan giả mây cao cấp chống chịu nắng gió và nước mưa kết hợp cùng hệ thống ô cũng do chính công ty sản xuất chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn sự thoải mái khi vui chơi nghỉ ngơi tại đây.

Nội thất mây nhựa Liên Thắng #Nội_Thất_Mây_Nhựa_369 nhà sản xuất bàn ghế mây nhựa hàng đầu tại Việt Nam.
Website: maynhua369.vn
Fanpage: Nội Ngoại Thất Mây Nhựa 369
Showroom: Tầng 1 TTTM V+ 505 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Xưởng sản xuất: Lô 2 khu A cụm Cn Trần Lãm - Tp Thái Bình.
Liên hệ: 0949.678.369


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

hotline

Scroll To Top

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more