Lỗi liquid: Không tìm thấy toán tử =

Cảnh giác với bàn ghế mây nhựa giá rẻ ngoài thị trường

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LIÊN THẮNG vào lúc

Bạn có biết rằng một trong những lý do khiến cho bạn khó khăn khi chọn lựa bàn ghế nhựa giả mây đan là việc có quá nhiều thông tin về chúng. Hiện nay các mặt hàng mây nhựa trên thị trường vô cùng đa dạng: từ bàn ghế cà phê mây nhựa, bàn ghế sofa mây nhựa, đến giường tắm nắng mây nhựa, ghế móc treo mây nhựa,vv…Bạn không thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả, từ nhà sản xuất đến các cửa hàng thương mại, họ giới thiệu đến khách hàng rất nhiều mẫu mã chủng loại bàn ghế cafe giả mây với nhiều mức giá khác nhau.

Thông thường khách hàng chỉ nhìn được bên ngoài của sản phẩm và đánh giá theo yếu tố trực qua như kiểu dáng, giá tiền chứ không để ý phân biệt được những đặc điểm cấu trúc sản phẩm quan trọng như độ dày của sợi nhựa, độ dày của khung nhôm và chất lượng của nệm đi kèm. Chính những yếu tố này mới là điều quan trọng quyết định nên giá trị của một sản phẩm nhựa giả mây đan. Vậy chúng ta hãy cùng xem các hiểm họa khách hàng có thể gặp phải khi mua nhầm bàn ghế mây nhựa giá rẻ từ nơi bán hàng không đáng tin cậy là như thế nào.  

Trước hết, sản phẩm mây nhựa với giá thành thấp thường được làm từ vật liệu kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng ngắn thì dây nhựa sẽ bị đứt, gãy do không chịu được nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời và cường độ sử dụng nhiều. Bên cạnh đó khung nhôm rẻ tiền có thể bị cong hoặc gãy do không chịu được trọng lực của người sử dụng, điều này là vô cùng nguy hiểm đối với người dùng.

Đối với các sản phẩm mây nhựa ngoài trời như sofa mây nhựa, nếu sử dụng chất liệu vải không tốt, không có lớp phủ chống tia UV thì vải sẽ mau chóng phai màu và bị sờn rách do thời tiết mưa nắng. Còn đối với phần nệm ngồi của sản phẩm mây nhựa rẻ tiền thì nệm ngồi thường có mật độ mút thấp, sau khi ngồi một thời gian thì nệm sẽ bị xẹp hoặc mất hình dáng ban đầu khiến mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chính vì những điểm bất lợi kể trên, chúng tôi khuyên khách hàng nên cân nhắc thật kĩ nơi mình sẽ mua sắm bàn ghế mây nhựa ngoài trời để không mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

hotline

Scroll To Top

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more