Lỗi liquid: Không tìm thấy toán tử =

Cách bảo quản bàn ghế làm từ mây tre

Đăng bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI LIÊN THẮNG vào lúc

Đồ nội thất mây tre ngày càng được ưa chuộng bởi sự mộc mạc mà lại có vẻ tinh tế sang trọng. Do khí hậu ở nước ta lại nóng ẩm quanh năm nên việc sử dụng đồ nội thất được làm từ vật liệu mây tre cần có cách bảo quản thích hợp. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn vài mẹo để có thể bảo quản bàn ghế mây tre khỏi sự hư hỏng từ khí hậu thời tiết:

Những năm trở lại đây, nhiều gia đình lại ưa chuộng nét truyền thống và hiện đại trong các nội thất làm từ mây tre, Khi chọn mua loại bàn ghế được làm từ mây tre hãy xem màu của sản phẩm để biết sản phẩm đã qua tẩm sấy chưa. Màu carbon đậm chứng tỏ sản phẩm đó đã được xử lí hết lượng đường có trong thân trước khi được đan.

Các đồ nội thất làm từ mây tre có thể bị hư hỏng thường là từ các nguyên nhân sau: do các bước trong quá trình sơ chế sản phẩm không tốt, hoặc là do yếu tố môi trường có độ ẩm lớn gây ra ẩm mốc.

Đây là cách mà chúng ta có thể giữ được độ bền cho bàn ghế làm từ mây tre:

Khi mới mua về khuyến cáo nên phơi nắng 1-2 ngày trước khi sử dụng để sản phẩm vừa được khô mà lại được diệt khuẩn

Nếu bạn kỹ hơn thì có thể phun thuốc khử trùng để diệt hết những sinh vật như mối mọt côn trùng còn đọng lại khi việc xử lý chưa được kĩ càng từ nhà sản xuất. Lưu ý đối với thuốc phun thì bạn nên để nơi nào thoáng đãng và cần trang bị kĩ càng bì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Sau đó bọc lại từ 2 đến 3 ngày rồi mới đem ra sử dụng.

Đối với mặt bàn ghế mây hãy sử dụng một tấm kín để ngăn đồ ăn thức uống rớt vào làm hư hại bàn. Còn đối với chân ghế mây thì bạn hãy sử dụng một lớp keo epoxy để giữ ghế không bị mục.

Nên lau chùi ít nhất là một lần trong một năm, khi lau thì nên dùng khăn hoặc cây chổi phủi bụi nhẹ nhàng trách làm xước đồ nội thất.

Khi bị đổ dung dịch gì xuống ghế thì bạn cũng nên lau ngay lập tức để tránh trường hợp dung dịch thấm vào rất khó tẩy rửa.

Đồ nội thất bằng mây tre chi thích hợp để trong nhà, không thích hợp để ở môi trường ngoài trời, nắng mua thất thường.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

hotline

Scroll To Top

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more